Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website vật liệu xây dựng 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website vật liệu xây dựng 2 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm cơ sở sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt uy tín, chất lượng của các cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư,.. chính vì thế những thông tin xoay quanh sản phẩm này đều sẽ được hiển thị chi tiết cho người dùng.
Chất lượng và uy tín của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy những thông giới thiệu doanh nghiệp, dự án nổi bật cùng những con số biết nói mà doanh nghiệp đạt được suốt quá trình hoạt động. Không những thế, ý kiến đánh giá, feedback từ phía khách hàng sẽ là thước đo giúp người dùng có thể tin tưởng, an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn.
Những thông tin quan trọng khác như sản phẩm, dịch vụ, dự án nổi bật, hướng dẫn lắp đặt, hệ thống cửa hàng,.. sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng website. Đây là thiết kế nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu thông tin cũng như quyết định mua hàng.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website xây dựng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website xây dựng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở công ty vật liệu xây dựng tạo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN