Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Vật liệu xây dựng 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Website kinh doanh Vật liệu xây dựng là nền tảng kết nối các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này với các khách hàng của họ. Trước đây, lĩnh vực xây dựng vốn không cần tiếp thị nhiều trên Internet bởi bản chất các công việc trong ngành này chủ yếu diễn ra ngoài các công trình, văn bản giấy, hợp đồng trực tiếp…

Nhưng với sự phát triển của công nghệ trong thời đại hiện nay thì người dùng có xu hướng sử dụng các dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi lại hơn, đây cũng là lý do khiến các website công ty xây dựng ra đời, một phần là để quảng bá cho hình ảnh công ty nhưng mục đích chính là tạo kênh tham khảo sản phẩm chi tiết, nhanh chóng lấy được sự tin cậy ở khách hàng – những người sẽ sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty.

Mẫu giao diện Website Vật liệu xây dựng 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các khách hàng và các nhà đầu tư, với những tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện bắt mắt làm nổi bật những thông tin chi tiết và cần thiết về các loại vật liệu xây dựng sẽ được cung cấp trong quá trình Website tư vấn cho khách hàng.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất là phần giới thiệu công ty bao gồm video được dẫn link từ Youtube và một đoạn văn bản ngắn gọn được đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin liên hệ minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh Vật liệu xây dựng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như các loại gạch, bê tông, dụng cụ thi công,… Các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi và giá tiền sẽ được trình bày cụ thể và được đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế Website Vật liệu xây dựng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh vật liệu xây dựng thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN