Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website văn phòng ảo

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website văn phòng ảo ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng, Coworking Space, văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc,… của các cá nhân, nhóm startup hay công ty nhỏ chưa có văn phòng riêng.

Tất cả thông tin chi tiết về công ty cũng như những tùy chọn dịch vụ đang được cung cấp tại công ty đều được thiết kế thu gọn và đặt ngay trên thanh điều hướng website. Bên cạnh đó, mẫu giao diện website văn phòng ảo còn chú trọng việc tối ưu hóa quá trình tìm kiếm của khách hàng.

Theo đó, chức năng tìm kiếm văn phòng ảo theo nhiều điều kiện như diện tích, địa điểm, mức giá, số chỗ ngồi,… được tích hợp ngay phía dưới banner, giúp khách hàng có thể nahnh chóng tìm kiếm được văn phòng ưng ý cho mình.

Ngoài ra, những văn phòng nổi bật nhất của công ty cũng được ưu tiên hiển thị ngay trên trang chủ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo ấn tượng về chất lượng dịch vụ vượt trội của bạn.

Chức năng của thiết kế website văn phòng ảo không chỉ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh văn phòng ảo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN