Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Văn phòng ảo 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu Website Văn phòng ảo được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin nơi đặt văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch tại trung tâm thành phố của các doanh nghiệp nhỏ hay siêu nhỏ, các star-up. Vì thế, mẫu website này tích hợp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu thuê văn phòng ảo như không gian, thiết bị, vị trí, chi phí thuê,…

Ngoài ra, những câu hỏi xoay quanh vấn đề pháp lý của văn phòng ảo cũng là những thông tin thường được tìm kiếm khi khách hàng co nhu cầu, vì thế việc tích hợp giải đáp những câu hỏi thường gặp này ngay tại trang web của bạn cũng là cách tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng, tăng thời gian on site của khách. Nhờ đó, khách hàng sẽ có khả năng cao tìm hiểu những dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu mua hàng tại Website của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website văn phòng ảo dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Sau khi tạo được lòng tin từ phía khách hàng, bước tiếp theo là phải thuyết phục được họ lựa chọn bạn bằng chính những dịch vụ nổi trội mà bạn đang cũng cấp. Vì thế, việc sắp xếp bố cục, hình ảnh thực của những văn phòng ảo này sẽ góp phần củng cố thêm sự hài lòng để khách hàng quyết định lựa chọn bạn.

Ngoài ra, chức năng của mẫu giao diện website văn phòng ảo không chỉ hướng về giới thiệu văn phòng của bạn bằng giao giao diện bắt mắt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, vượt trội qua các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, tin tức liên quan, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh văn phòng ảo trong tương lai thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN