Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website vận chuyển

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay để đem đến nhiều loại hình dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của xã hội, trong đó dịch vụ vận chuyển được xem là thị trường vô cùng cần thiết. Mẫu giao diện Website vận chuyển được ATPWeb cho ra đời với vai trò là cầu nối giữa các công ty vận chuyển và khách hàng.

Yếu tố quyết định của dịch vụ vận chuyển là thời gian, vì thế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và làm các thủ tục liên quan thì Website đã bố trí form đăng ký nhận tin tư vấn ngay tại banner chính. Dạng website dịch vụ vận chuyển này tổng hợp nhiều hình thức giao hàng đa dạng và thông tin của từng gói dịch vụ sẽ được trình bày rõ ràng cụ thể tại trang chủ của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dịch vụ giao hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các dịch vụ giao hàng nổi bật sẽ được sắp xếp ngay bên dưới banner để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website. Ngoài ra, Website còn cung cấp thông tin về quy trình vận chuyển để giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách tổng quan nhất. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website vận chuyển không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, form đăng ký, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty vận chuyển thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN