Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website tuyển dụng

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong bất kỳ thời đại nào thì nhu cầu tìm kiếm việc làm vẫn luôn giữ vai trò mật thiết, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi cá nhân và xã hội. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và sự ra đời các Website tuyển dụng đã giúp cho việc tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng hơn, ổn định lại nền kinh tế của mỗi gia đình và đất nước.

Mẫu giao diện Website tuyển dụng được thiết kế với các tính năng hiện đại, không những hỗ trợ các nhà tuyển dụng tiếp cận với nhiều ứng viên hơn mà còn đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên có nhu cầu kiếm thêm thu nhập và các công nhân viên thất nghiệp.

Giao diện Website tuyển dụng được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Bố cục Website tuyển dụng rõ ràng, đơn giản để sử dụng, các thông tin quan trọng như vị trí tuyển dụng, bảng lương được sắp xếp ngay thanh điều hướng của trang chủ, người dùng khi truy cập chỉ cần nhập từ khóa của ngành nghề mình muốn ứng tuyển thì thông tin công việc sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian thì Website tuyển dụng còn đảm bảo tính chính xác và minh bạch của các công ty tuyển dụng thông qua các địa chỉ liên hệ chi tiết, công việc được cập nhật hằng ngày vì thế khi sử dụng dịch vụ của Website, người dùng sẽ không phải lo lắng về tính xác thực của thông tin.

Chức năng của thiết kế website tuyển dụng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, form đăng ký thông tin để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN