Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website Trung tâm chăm sóc sức khỏe được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiêm chủng uy tín, chính vì thế, những thông tin quan trọng như lịch tiêm, các mũi tiêm, thông tin cần biết về tiêm chủng cũng như bảng giá chi tiết được thể hiện một cách đầy đủ nhất.

Tại đây, những thông tin về tiêm chủng cho từng đối tượng sẽ được sắp xếp theo tuổi, tránh nhầm lẫn cho khách hàng trong qáu trình tìm hiểu. Ngoài ra, mẫu website này cực kỳ khéo léo khi lựa chọn vị trí trung tâm trang chủ của website, nơi tập trung nhiều sự chú ý nhất khi khách hàng truy cập để hiển thị phần giới thiệu cụ thể trung tâm. Đây là bước nền quan trọng, tạo niềm tin cho khách hàng về một trung tâm uy tín với chất lượng dịch vụ vượt trội trước khi khách hàng quyết định lựa chọn trung tâm của bạn.

Ngoài ra, để biến website Trung tâm của bạn thành một cẩm nang có giá trị đối với người xem thì những tin tức, kiến thức liên quan đến tiêm chủng sẽ là yếu tố không thể thiếu. Đồng thời, đây cũng là thứ giữ chân khách hàng ở lại, “on site” lâu hơn, từ đó tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm của bạn, tăng tỷ lệ lựa chọn bạn khi có nhu cầu.

Chức năng của thiết kế website Giao diện website Trung tâm chăm sóc sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, tùy chọn gói dịch vụ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở Trung tâm chăm sóc sức khỏe thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN