Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website trầm hương

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trầm hương được xem vốn là đứa con quý giá của mẹ thiên nhiên, là vật phẩm có giá trị cao. Chính vì vậy, thị trường trầm hiện nay cũng khiến người mua phải đau đầu bởi rất khó phân biệt đâu là trầm thật, đâu là giả trầm.

Phải là người có kiến thức và từng tiếp xúc với trầm mới có thể phân biệt rõ các loại trầm. Việc tìm mua trầm hương thật giữa thời kỳ “vàng thau lẫn lộn” này trên các shop online lại càng là việc khiến nhiều người e dè.

Vì lẽ đó, để lấy được lòng tin từ khách hàng cũng như phát triển  việc kinh doanh trầm hương sang hướng online thì một website chuẩn chỉnh là công cụ không thể thiếu. Trên tone màu nâu đất vừa tinh tế vừa gợi nên cảm giác hoài cổ, những sản phẩm từ trầm hương được xếp theo nhóm và bố trí tại thanh điều hướng, giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Song song với đó, các sản phẩm nổi bật nhất như sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi, bán chạy,… cũng được ưu tiên xuất hiện tại trang chủ của website. Đây là những sản phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi chọn mua sản phẩm, vì thế, việc bố trí thông tin này sẽ hướng khách hàng tới những sản phẩm này nhiều hơn, làm tăng tỷ lệ mua hàng.

Việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng cũng được ATPWeb chú trọng khi thiết kế. Các nút liên hệ qua điện thoại, zalo, viber và messenger được thiết kế thu gọn bằng logo và bố trí dọc theo tất cả các trang của website, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu cần liên hệ hay tư vấn thêm về sản phẩm.

Giao diện của Website trầm hương cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website trầm hương không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh loại vật phẩm quý giá này thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN