logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Tin tức

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website Tin tức được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những thông tin mới nhất thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, chính vì thế, website có nhiều điểm được thiết kế chuyên biệt cho một website tin tức.

Với đặc điểm là một “người đưa tin”, tất cả những gì người dùng cần khi truy cập vào website chỉ gói gọn trong 2 từ “tin tức”. Do đó, những chuyên mục như giới thiệu, liên hệ, tư vấn hỗ trợ như các mẫu website khác đều được lược bỏ, thay vào đó, website chú trọng hiển thị một cách rõ ràng, chi tiết nhất những tin tức mới, tạo sự thuận lợi cho người dùng trong quá trình tìm kiếm, theo dõi thông tin.

Những lĩnh vực tin tức lớn như phim ảnh, hài, làm đẹp, thời sự, showbiz, âm nhạc được thiết kế thu gọn và đặt trên thanh điều hướng của website. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng tìm được tin bài thuộc lĩnh vực mà mình quan tâm. Song song với đó, những tin bài nổi bật thuộc từng lĩnh vực này sẽ được hiển thị chung ngay tại trang chủ.

Ngoài ra, những bài viết “hot” và mới nhất được ưu tiên hiển thị bên cạnh và bên dưới banner, đây đồng thời cũng là khu vực thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi người dùng truy cập vào website.

VIệc tối ưu hóa quá trình tìm kiếm thông tin cũng được kết hợp tại công cụ tìm kiếm. Với những từ khóa cố định, người dùng sẽ xem được những tin bài chưa từ khóa đó. Thiết kế này giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin được rút ngắn đến mức tối đa, góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng khi đến với website tin tức của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tin tức dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN