Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Thực phẩm

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong bất kỳ thời đại nào chính là nhu cầu ăn uống, cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại và xu hướng sử dụng Internet thịnh hành thì ngày nay mọi người đã có thể mua sắm thực phẩm thông qua các Website kinh doanh thực phẩm trực tuyến. Các chuyên gia đánh giá rằng thị trường kinh doanh thực phẩm online sẽ ngày càng tăng trưởng hơn, chính vì thế nếu như bạn muốn trở thành một doanh nghiệp thành công thì hãy sở hữu ngay cho mình một Website chất lượng và chuyên nghiệp nhé !
Mẫu giao diện Website Thực phẩm được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện thân thiện, đẹp mắt sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và mang đến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm một không gian mua sắm uy tín và tiện lợi. Ngay khi truy cập vào website khách hàng sẽ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên thông qua các hình ảnh banner được thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo làm nổi bật các chương trình ưu đãi của sản phẩm.
Mẫu Website Thực phẩm này lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu xanh lá tượng trưng cho các sản phẩm tươi xanh, sạch sẽ, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, các sản phẩm được phân loại thành các danh mục khác nhau bao gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, rau củ quả,… để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình.
Ngoài ra, các thông tin giới thiệu cơ bản về thực phẩm như tên gọi, giá tiền và số lượng sẽ được trình bày ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các loại thực phẩm. Việc bố trí thông tin như trên sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và giúp Website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho Website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website kinh doanh Thực phẩm không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu như các bạn đã và đang có dự định thành cửa hàng kinh doanh Thực phẩm Online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN