logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Thực phẩm Hải sản

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường kinh doanh thực phẩm được đánh giá là thị trường phát triển bền vững nhất do ăn uống là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, một trong những loại thực phẩm được nhiều người dùng chính là hải sản. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì các doanh nghiệp kinh doanh hải sản không chỉ dừng lại ở việc mở cửa hàng mà còn phải sở hữu cho mình một Website kinh doanh hải sản uy tín và chất lượng.

ATPWeb đã mang đến mẫu giao diện Website kinh doanh hải sản như một giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh cho các cửa hàng, tăng trưởng về lợi nhuận cũng như cải thiện hiệu suất bán hàng. Về khía cạnh tổng quát của giao diện Website sẽ được lấy màu xanh làm tone màu chủ đạo, tạo sự liên tưởng đến hải sản biển tươi ngon, sạch sẽ tác động đến nhu cầu mua hàng của khách hàng

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website vừa đơn giản vừa tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm hải sản của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Website truyền tải thông tin chủ yếu là qua các hình ảnh minh họa và các từ khóa quan trọng được thiết kế thu gọn trong các banner đầu trang chủ, những hình ảnh hải sản tươi ngon này còn có vai trò kích thích sự thèm ăn của khách hàng khi truy cập vào Website. Danh mục sản phẩm được phân loại theo từng loại hải sản được bố trí gọn gàng bên trái màn hình giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Ngoài ra, các thông tin cơ bản khác về loại hải sản như nguồn gốc, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của thực phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh hải sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh hải sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN