Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thực phẩm bảo vệ sức khỏe 07

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Không chỉ nữ giới, ngày nay giảm mỡ, có được thân hình săn chắc đã trở thành mục tiêu phấn đấu của nhiều nam giới. Tuy nhiên chỉ dựa vào luyện tập và ăn uống sẽ khá lâu để có được thân hình mong muốn, chính vì vậy, nhiều người tìm đến các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ để nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình.

Theo đó, nhiều cửa hàng cũng như sản phẩm với những lời quảng cáo có cánh có thể giúp người dùng có được vóc dáng mơ ước trong một khoảng thời gian cực ngắn. Điều này lại đặt người tiêu dùng vào thế khó khi không biết làm thế nào để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

Chính vì thế việc sở hữu cho mình một cái nhìn thật chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ là việc các cửa hàng phải làm để có thể kinh doanh giữa thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Thấu hiểu điều đó, mẫu Giao diện website thực phẩm bảo vệ sức khỏe 07 ra đời với sứ mệnh giúp các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực này có được một website chuẩn chỉnh nhất.

Trang chủ website tích hợp đầy đủ thông tin cần thiết, từ thông tin, hình ảnh sản phẩm đến review, đánh giá từ những khách hàng cũ giúp cho sản phẩm có được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Không những khiến khách hàng yên tâm bằng những cam kết chất lượng, hiệu quả mà bằng việc đăng tải giấy chứng nhận chất lượng từ cơ quan kiểm định, sản phẩm đã tiến một bước xa trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng kinh doanh sản phẩm giảm mỡ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng kinh doanh sản phẩm giảm mỡ không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm giảm mỡ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN