Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thực phẩm 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong mẫu website cửa hàng thực phẩm, những tiện ích tối ưu dành cho khách hàng được thu gọn và hiển thị ngay tại giao diện website. Ngay tại giao diện chính, website Cửa hàng gây ấn tượng mạng mẽ với khách hàng qua việc khẳng định chất lượng được kiểm duyệt một cách chặt chẽ, giúp tạo lòng tin với khách hàng.

Không chỉ có danh sách sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng, mẫu Cửa hàng thực phẩm Organic theo mẫu Orgakit còn biến website của bạn trở thành một kim chỉ nam giá trị cho khách hàng qua việc tích hợp các công thức nấu ăn với những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng. Qua đó, cửa hàng có thể trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hơn, nhất là đối với những người chưa biết nấu ăn hoặc các ông chồng muốn phụ việc bếp núc.

Công cụ tìm kiếm giúp khách hàng nhanh chóng tim được sản phẩm mình mong muốn. Đồng thời, để tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng khi có nhu cầu tư vấn hay tìm hiểu về sản phẩm, web còn tích hợp nút điện thoại ngay tại thanh tìm kiếm.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như cảm giác hài lòng hơn khi đến với website của nhà hàng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thực phẩm không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng organic online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN