Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thuốc thú y

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website nhà phân phối thuốc thú y & thủy sản được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin, kiến thức về kỹ thuật cũng như các loại thuốc chăm sóc thú y & thủy sản. Chính vì thế, những thông tin hữu ích về kiến thức chăm sóc cũng như giá cả thị trường chăn nuôi đều sẽ được cập nhật thường xuyên.

Biến website của bạn thành một kênh không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn là một nguồn tài liệu hữu ích. Đây chính là bí quyết để những người có quan tâm đến lĩnh vực này thường xuyên “ghé qua” website của bạn, từ đó mua sản phẩm của bạn khi phát sinh nhu cầu.

Thêm vào đó, để tạo lòng tin vững chắc đối với khách hàng, những phần như giới thiệu công ty, đối tác cũng như hệ thống phân phối sản phẩm của công ty đều được thiết kế thu gọn và đặt ngay trên thanh tìm kiếm của trang. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thuốc thú y không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh các sản phẩm thú y thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN