Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 9

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Các sản phẩm thời trang luôn là mặt hàng thu hút được sự quan tâm của nhiều phân khúc khách hàng, ngày nay các quý cô không chỉ mong muốn có được cái nhìn rực rỡ mỗi khi ra ngoài mà còn phải thật xinh đẹp trong chính ngôi nhà của mình.

Chính vì thế mà các thương hiệu đồ ngủ đã được ra đời, nhưng chỉ kinh doanh dưới hình thức cửa hàng thì khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác vì vậy các doanh nghiệp cần trang bị cho mình một Website thời trang chất lượng và chuyên nghiệp.

Dù kinh doanh sản phẩm gì thì doanh nghiệp cũng cần đảm bảo yếu tố chất lượng để có được sự tin tưởng của khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng ấy nên Mẫu giao diện Website Thời trang 9 được thiết kế với các tính năng đảm bảo thể hiện được chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp từ những thông tin minh bạch mà doanh nghiệp cung cấp như nguồn gốc, chất liệu sản phẩm và đánh giá thực tế từ khách hàng đã sử dụng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thời trang của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thời trang dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về sản phẩm nổi bật như các loại đồ ngủ được khách hàng ưu chuộng trong bộ sưu tập mới nhất sẽ được cập nhật và sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website. Các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website thời trang không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh thời trang các sản phẩm tương tự thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN