Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 6

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện website thời trang 6 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm shop bán sản phẩm thời trang secondhand của các tín đồ mê phong cách vintage. Vì vậy, những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về loại sản phẩm này sẽ được thể hiện một cách tinh tế qua mẫu website thời trang giống 444 Vintage Clothing.

Đầy đủ các thông tin về sản phẩm, khuyến mãi, tin tức đều sẽ được cập nhật trong các trang riêng biệt. Tùy chọn dẫn đến các trang này sẽ được thiết kế ngay trên thanh điều hướng của trang chủ. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng đến việc đưa nhiều thông tin làm rối trang hay gây khó khăn cho khách hàng trong việc theo dõi, tìm kiếm nữa.

Nỗ lực trong việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng còn được thể hiện trong thiết kế công cụ tìm kiếm. Tại các trang sản phẩm, bên cạnh việc tìm kiếm bằng từ khóa, người dùng cũng có thể lọc những sản phẩm hiển thị qua mức giá nhất định. Đây có lẽ là thiết kế đặc biệt nổi bật của các website bán hàng, đặc biệt là website thời trang.

Hơn nữa, những sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng sẽ được thiết kế hiển thị ngay dưới banner trang chủ, thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website. Đây là cách bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, các thông tin khác như khuyến mãi hay tin tức liên quan đến xu hướng thời trang thế giới đều sẽ được cập nhật liên tục trong phần tin tức, biến trang web của bạn thành một kênh cực kỳ hữu ích với những tín đồ mê thời trang.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN