Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 5

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website thời trang 5 với thiết kế sang trọng, đẹp mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Với đặc điểm kinh doanh đa dạng sản phẩm, trang chủ của website chỉ ưu tiên hiển thị những sản phẩm mới và top sản phẩm bán chạy nhất.

Thiết kế này vừa giúp khách hàng nhanh chóng có được những gợi ý mua hàng tốt nhất, vừa không làm tốn nhiều diện tích hiển thị của trang chỉ mà người dùng vẫn có thể hình dung ra được những điểm đặc trung nhất trong phong cách thời trang cũng như đối tượng mà cửa hàng bạn đang hướng tới. Tất cả những sản phẩm khác sẽ được sắp xếp theo nhóm và thiết kế thu gọn, đặt ngay trên thanh điều hướng.

Như vậy, khi khách hàng muốn tìm hiểu về loại sản phẩm nào, chỉ cần click vào trang dẫn đến sản phẩm đó. Nhằm hồ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu, mua sản phẩm hay giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có, website cũng thiết kế hiển thị các số điện thoại mua hàng, điện thoại chăm sóc khách hàng và cả email để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website  thời trang dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN