Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 4

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website thời trang 4 với thiết kế sang trọng, đẹp mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Hình ảnh lookbook của những sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng sẽ được hiển thị ngay phía dưới banner, tạo nên một cái nhìn ban đầu ấn tượng, khác biệt, giúp khách hàng định hình được phong cách mà cửa hàng của bạn đang hướng đến

Về thiết kế hiển thị sản phẩm, tại trang chủ website, các sản phẩm sẽ được sắp xếp theo nhóm và hiền thị theo từng dòng. Nhờ đó, người dùng có thể cùng lúc lướt qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau tịa cửa hàng mà không cần liên tục truy cập vào nhiều trang.

Đối với những khách hàng có nhu cầu xem riêng tất cả sản phẩm của từng nhóm, khách hàng có thể sử dụng các tùy chọn trên thanh điều hướng. Khi đó, người dùng sẽ được dẫn đến trang chỉ chứa thông tin về sản phẩm mà mình quan tâm tìm hiểu. Thiết kế kết hợp nhiều hình thức hiển thị này sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc tìm hiểu sản phẩm theo cách mà mình mong muốn.

Ngoài ra, các thông tin khác như khuyến mãi hay tin tức liên quan đến xu hướng thời trang thế giới đều sẽ được cập nhật liên tục trong phần tin tức, biến trang web của bạn thành một kênh cực kỳ hữu ích với những tín đồ mê thời trang.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN