logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website thời trang 3 với giao diện được thiết kế đơn giả, tinh gọn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khác biệt cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Ngay tại trang chủ, banner với những tin tức khuyến mãi hot nhất trong thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ sẽ cực kỳ thu hút, khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn.

Về bố cục, mẫu website Owen có thiết kế bố cục khá đơn giản, thuận lợi cho người dùng khi thao tác  trên website. Giao diện chính ưu tên hiển thị những nhóm mặt hàng bán chạy nhất để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn. Ngoài ra, những sản phẩm khác cúng được sắp xếp theo danh mục ngay trên thanh tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm trong mục sản phẩm đặc biệt được thiết ké phụ hợp với các web thời trang. Tại đây, người dùng có thể tìm và lọc sản phẩm theo nhóm sản phẩm, theo màu sắc, họa tiết, kích cỡ và cả giá tiền. Từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong tìm kiếm sản phẩm phù hợp, tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra, những tin tức liên quan dành cho những tín đồ mê thời trang được goí gọn trong chuyên mục tin tức, tránh lan man gây rối cho trang chủ. Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

 

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN