logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website thời trang 2 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang nữ cao cấp tại Việt Nam. Vì vậy, mẫu Giao diện website thời trang theo mẫu Shop Thái Hòa với nhiều tính năng ưu việt ra đời nhằm giúp bạn có được lợi thế kinh doanh lớn hơn trên thị trường.

Các thông tin quan trọng về giới thiệu công ty, sản phẩm, blog, hệ thống cửa hàng,… đều sẽ được cập nhật trong các trang riêng biệt. Tùy chọn dẫn đến các trang này sẽ được thiết kế ngay trên thanh điều hướng của trang chủ. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng đến việc đưa nhiều thông tin làm rối trang hay gây khó khăn cho khách hàng trong việc theo dõi, tìm kiếm nữa.

Cùng với đó, nhằm giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn, trang web cũng tích hợp thêm phần hướng dẫn mua hàng. tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước cũng như lưu ý khi mua hàng thay vì phải liên hệ đến bộ phẫn hỗ trợ/ chăm sóc khách hàng. Thiết kế này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian khi mua sắm, cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Hơn nữa, những sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng sẽ được thiết kế hiển thị ngay dưới banner trang chủ, thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website. Đây là cách bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, các thông tin khác như khuyến mãi hay tin tức liên quan đến xu hướng thời trang thế giới đều sẽ được cập nhật liên tục trong phần tin tức, biến trang web của bạn thành một kênh cực kỳ hữu ích với những tín đồ mê thời trang.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN