Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thời trang 14

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Với mục đích giới thiệu những sản phẩm mới, nổi bật của cửa hàng, giao diện Giao diện website thời trang 14 chú trọng đến hình ảnh cũng như phần mô tả sản phẩm, những thông tin khách hàng quan tâm hàng đầu khi đến với một shop thời trang.
Tại đây, bạn không chỉ có thể mô tả đặc điểm của sản phẩm một cách truyền thống, với giao diện mẫu này, bạn có thể truyền tải cả câu chuyện của Bộ sưu tập mà mình vừa ra mắt, cảm hứng và mong muốn gửi gắm trong từng bộ trang phục, từ đó khách hàng có thể sẽ có những cảm nhận thật đặc biệt khi khoác lên mình những bộ trang phục của cửa hàng bạn.
Thêm vào đó, website còn đóng vai trò như một Stylist chuẩn chỉnh cho các nàng của bạn khi thường xuyên đăng tải những tips mặc đẹp cho từng đối tượng, từ đó giúp khách hàng của bạn mặc đẹp hơn, tạo nên cảm giác hài lòng hơn khi mua sản phẩm của bạn. Từ những bài viết này, khách hàng chắc chắn có thể lựa chọn ít nhất một sản phẩm trong cửa hàng thời trang của bạn phù hợp với họ.
Để tạo lòng tin từ phía khách hàng, website cũng cung cấp những thông tin đầy đủ, rõ ràng như địa chỉ liên hệ, giới thiệu cũng như hệ thống cửa hàng của bạn trên toàn quốc. Những thông tin này cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm đến bạn hơn khi có nhu cầu mua sản phẩm.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website nhà hàng của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thời trang không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN