Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Thời trang 12

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Hiện nay, các công ty, tập đoàn lớn đều có xu hướng sử dụng thời trang áo thun thiết kế theo dạng đồng phục để thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp và còn sử dụng cho các mục đích khác như quà tặng cao cấp cho các sự kiện. Chính vì thế mà trên thị trường may mặc ngày càng xuất hiện các công ty kinh doanh áo thun thiết kế độc quyền với doanh thu lên đến hàng trăm triệu.

Việc cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường này sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu như doanh nghiệp của bạn không sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp và uy tín. Mẫu Giao diện Website Thời trang 12 được cho ra đời với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt sẽ là giải pháp chất lượng nhất dành cho các doanh nghiệp.

Mẫu Website này không chỉ sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn và mà còn mang đến một không gian mua sắm tiện lợi cho các khách hàng khi sử dụng Website. Để khách hàng có thể cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm thời trang của cửa hàng thì thông tin giới thiệu về thương hiệu, các loại sản phẩm cơ bản và những đánh giá thực tế từ khách hàng đã sử dụng sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ.

Ngoài ra, trên thanh điều hướng còn phân loại các sản phẩm và dịch vụ thiết kế thành từng danh mục khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mẫu áo mà mình mong muốn. Không những vậy, doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ tư vấn với khách hàng, ngay sau khi khách hàng điền thông tin liên hệ và nội dung cần tư vấn vào khung biểu mẫu được đặt ở góc phải màn hình. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện của Website Thời trang 12  cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh thời trang không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh thời trang áo thun thiết kế thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN