Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 10

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Theo báo cáo của Euromonitor, ý thức về ngoại hình của người tiêu dùng nam ngày càng tăng cao, từ đó thúc đẩy hứng thú của họ đến các hãng quần áo nam. Chính vì vậy, ngành thời trang nam được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam trong tương lai. Để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường này thì việc sở hữu một Website thời trang chuyên nghiệp và chất lượng là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Thời trang 10 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của khách hàng, với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Không những giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến một không gian mua sắm tiện lợi cho các khách hàng.

Như đã nói ở trên thì nhận thức về ngoại hình ngày càng tăng, người tiêu dùng nam ngày càng ưa chuộng các sản phẩm có nhãn hiệu để được trải nghiệm chất lượng cao hơn và thiết kế đẹp hơn. Website Thời trang 10 sở hữu những đặc điểm tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu thời trang của bạn, khách hàng khi truy cập vào website sẽ bị thu hút bởi các hình ảnh sản phẩm thời trang nổi bật trong các mẫu banner được đặt ở đầu trang chủ.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thời trang dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tất cả sản phẩm đều sẽ được phân loại thành từng danh mục khác nhau như quần, áo, phụ kiện, sale,… và các thông tin giới thiệu cơ bản khác như tên gọi và giá tiền sẽ được đặt ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website thời trang không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ, đăng ký nhận thông báo qua biểu mẫu đặt ở footer. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN