Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thời trang 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website thời trang 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm cửa hàng thời trang cho bé chất lượng, giá cả hợp lý của các ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Chính vì thế, thông tin xoay quanh những sản phẩm này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người cùng qua mẫu website này.
Thiết kế website thống nhất trong cách trình bày, sắp xếp sản phẩm tạo nên một ấn tượng ban đầu nhất quán cho người dùng. Theo đó, trên thanh điều hướng tại trang chủ, các sản phẩm tại cửa hàng được chia thành các nhóm danh cho các đối tượng khác nhau như bé trai, bé gái, sơ sinh,…. Trên trang chủ của website, các sản phẩm nổi bật nhất của từng nhóm hàng này sẽ được ưu tiên hiển thị cùng với các tính năng khác được tích hợp như nútmua hàng, tùy chọn màu sắc,… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dạng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình mà không bị rối khi danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thời trang cho bé dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thời trang cho bé hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở của hàng thời trang cho bé thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN