Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thiết bị gia dụng 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website đồ gia dụng được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về các sản phẩm đồ dùng gia đình của các bà nội trợ, chính vì vậy, thông tin về ngành hàng này sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.

Danh mục sản phẩm cung cấp cực kỳ đa dạng, vì thế thiết kế trang web sắp xếp các sản phẩm theo nhóm và hiển thị thành các tùy chọn trên thanh điều hướng.

Thiết kế trang chủ được ưu tiên để làm nổi bật thông tin sản phẩm đang cũng cấp. Theo đó, trên các sản phẩm flash sale cũng như sản phẩm nổi bật của từng nhóm hàng sẽ được hiển thị trên trang chủ. Bên dưới hình ảnh minh họa sản phẩm sẽ tích hợp cả phần đánh giá, giá sản phẩm và tùy chọn đặt mua. Nhờ đó, khách hàng có thể rút gọn tối đa thời gian tìm hiểu, lựa chọn và quá trình mua hàng.

Những thông tin quan trọng khác như giới thiệu, tin tức, khuyến mãi, liên hệ,… sẽ được thiết kế thu nhỏ ở cuối trang trong mục liên kết nhanh. Thiết kế này sẽ đảm bảo đủ không gian trang chủ cho phần thông tin quan trọng hơn là danh mục sản phẩm, đồng thời cung đảm bảo việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến với khách hàng của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEOtương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm đồ gia dụng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website đồ dùng gia đình không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh ngành hàng đồ dùng gia đình thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác.

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN