Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thiết bị gia dụng 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại thì các thiết bị nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Chính vì thế để doanh nghiệp của bạn không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng thì việc sở hữu một Website kinh doanh hiết bị gia dụng thông minh là vô cùng cần thiết.
Mẫu Giao diện Website Thiết bị gia dụng thông minh được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện thân thiện, đẹp mắt sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và mang đến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm một không gian mua sắm uy tín và tiện lợi.
Ngay tại vị trí trung tâm của website sẽ được thiết kế banner gồm hình ảnh và thông tin của các sản phẩm, thiết bị nổi bật với các trình bày sáng tạo, độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào website.
Mẫu website này cũng phân loại các thiết bị thành các danh mục khác nhau như thiết bị báo động an ninh, camera, khoá cửa thông minh,… để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn. Ngoài ra, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi và giá tiền sẽ được bố trí ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các sản phẩm. Việc bố trí thông tin như trên sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và giúp Website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho Mẫu Giao diện Website Thiết bị gia dụng thông minh dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website kinh doanh Thiết bị gia dụng thông minh không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định thành cửa hàng kinh doanh Thiết bị gia dụng thông minh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN