Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website thiết bị gia dụng 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu Giao diện Website thiết bị gia dụng 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về công ty cung cấp các thiết bị điện gia dụng hiện đại, uy tín và chất lượng, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về các sản phẩm đa dạng sẽ là yếu tố được quan tâm nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận những thông tin này.

Việc tổng hợp các sản phẩm gia dụng được tin dùng với quy trình sản xuất và vận chuyển chất lượng tại trang chủ của Website cũng sẽ giúp cho các khách hàng có cái nhìn tổng quan về các tiện ích khi truy cập vào Website kinh doanh thiết bị gia dụng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website hợp lý giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết bị điện gia dụng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Ngoài việc phân chia sản phẩm theo từng loại riêng biệt thì hình ảnh của sản phẩm cũng được đảm bảo về độ phân giải, mô tả chân thật nhất các chi tiết của sản phẩm trong thực tế. Bên cạnh đó các thông tin cơ bản khác như tên gọi, mã sản phẩm sẽ được trình bày bên dưới phần mô tả của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website thiết bị điện gia dụng không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty thương mại thiết bị điện gia dụng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN