Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Thiết bị điện tử

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Thiết bị điện tử được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán các thiết bị điện tử và các dịch vụ đi kèm, chính vì thế những thông tin chi tiết và tổng quan về sản phẩm, các phụ kiện, dịch vụ sửa chữa sẽ được hiển thị rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin hơn.

Ngành công nghệ điện tử là thị trường không ngừng cập nhật và nâng cấp các thiết kế hiện đại và thịnh hành, xu hướng mua hàng của mọi người khi sử dụng các thiết bị điện tử cũng liên tục thay đổi. Chính vì thế, dạng website kinh doanh thiết bị điện tử được yêu cầu phải tổng hợp nhiều sản phẩm đa dạng và thông tin của từng thiết bị cũng sẽ được trình bày cụ thể, dễ nhìn.

Bố cục của Website được sắp xếp và trình bày đơn giản mà tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng trong quá trình sử dụng website để tìm kiếm và mua hàng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Các thiết bị di động nổi bật nhất sẽ được giới thiệu và sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về thiết bị như thương hiệu, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của thiết bị. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế Website Thiết bị điện tử không chỉ tập trung vào việc thiết kế giao diện nổi bật nhất, tối ưu hóa các thông tin về thiết bị điện tử mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Ngoài ra, Website còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ cải thiện hiệu suất như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh thiết bị điện tử thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN