Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thiết bị công nghệ 5

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngày nay cùng với sự phổ biến của Internet trên toàn cầu, các thiết bị công nghệ cũng theo đó trở thành một sản phẩm có nhu cầu mua rất lớn. Trong tình thế cạnh tranh gay gắt đó, sở hữu một website thiết bị công nghệ  chuẩn sẽ là vũ khí cực kỳ cần thiết cho bạn khi “chinh chiến” trên thị trường.

Mẫu giao diện website thiết bị công nghệ 5 được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu trong quá tringh tìm kiếm thông tin về các sản phẩm thiết bị công nghệ, vì thế, thông tin về những sản phẩm công nghệ đa dạng sẽ được ưu tiên thể hiện trên giao diện của website.

Trang chủ được thiết kế ưu tiên hiển thị thông tin về những sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm nổi bật theo từng nhóm sản phẩm như điện thoai, laptop, đồng hồ,… đây chính là những sản phẩm thường sẽ được khách hàng chú ý và quan tâm nhiều nhất. Thiết kế thông minh này sẽ hướng sự tập trung của khách hàng đến những sản phẩm này, giúp tăng tỷ lệ bán ra cho cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, sự tinh tế trong thiết kế còn được thể hiện trong phần tích hợp liên kết website với các kênh khác của cửa hàng như Facebook hay Youtube cùng số lượt người theo dõi cao. Cùng với đó là liệt kê một chuỗi các website cùng tập đoàn với các logo quen thuộc sẽ là nước đi thông minh giúp bạn lấy được lòng tin gần như tuyệt đối từ phía khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết bị công nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thiết bị công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng công nghệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN