Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thiết bị công nghệ 4

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website thiết bị công nghệ 4 được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn về website thiết bị công nghệ. Đúng như mục đích tìm kiếm một giao diện website thiết bị công nghệ hữu ích nhất cho khách hàng, mẫu website theo Oneplus này được thiết kế ưu tiên hiển thị thông tin về các sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng như iPhone, iPad, Macbook

Top các sản phẩm bán chạy tại cửa hàng được ưu tiên xuất hiện ngay phía dưới banner giúp thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, tại trang chủ, các sản phẩm được sắp xếp theo loại sản phẩm giúp người dùng dễ dàng tham khảo các sản phẩm cùng loại, dễ dàng hơn trong việc tham khảo, tìm hiểu trước khi mua.

Ngoài ra, dưới mỗi sản phẩm, các màu hiện tại của sản phẩm được thiết kế thu gọn, tiết kiệm tối đa diện tích trang web. Một điểm nổi bật của mẫu website thiết bị công nghệ này là các tag: hàng sắp về, bán chạy, trả góp 0%,… giúp khách hàng dễ dàng biết được tình trạng sản phẩm mà không cần đọc hết mục mô tả sản phẩm. Tiết kế tinh tế này cực kỳ hữu ích trong việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng khi đến với website của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết bị công nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thiết bị công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng công nghệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN