logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thiết bị công nghệ 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website thiết bị công nghệ 3 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ cũ và mới, chính vì vậy những thông tin liên quan sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.
Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo từng nhóm và đặt các tùy chọn thu gọn ngay trên thanh điều hướng website. Không những thế, trên trang chủ cũng ưu tiên hiển thị các tùy chọn này, thiết kế dưới dạng một hình ảnh đại diện cho nhóm sản phẩm này. Thiết kế này sẽ tạo nên sự nhất quán, chuyên nghiệp cho website.
Ngoài ra, để tạo sự tin tưởng cho người dùng, website cũng tích hợp thể hiện các hình ảnh được chụp tại cửa hàng, giúp khách hàng xua tan nỗi lo về một “cửa hàng ảo”, an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ từ cửa hàng của bạn.
Chuyên mục blog, nơi liên tục đăng tải những thông tin mới nhất về thị trường đồ công nghệ cũng như những tips hữu ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm đồ công nghệ này. Đây chính là sự khác biệt của một chuyên gia am hiểu về lĩnh vực công nghệ so với một trang web bán hàng công nghệ thông thường.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng công nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website cửa hàng công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng công nghệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN