Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Thẩm mỹ

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Là website được thiết kế chuyên biệt cho các thẩm mỹ viện kết hợp học viện nên mẫu website thẩm mỹ được thiết kế thể hiện được tất cả những thông tin cần thiết như giới thiệu cơ sở, dịch vụ, khuyến mãi, đào tạo học viên, bảng giá,…

Mục Spa với rất nhiều dịch vụ được sắp xếp theo nhóm, giúp khách hàng dễ dàng truy cập tới trang chứa nội dung dịch vụ cần tìm. Hơn thế nữa, để khẳng định uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây, website khéo léo thiết kế hiển thị những video về quá trình thực hiện dịch vụ để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn, từ đó yên tâm hơn khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, người trải nghiệm và đánh giá từ người nổi tiếng luôn có tác động khá lớn đến cảm nhận và quyết định của khách hàng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Đó cũng là lý do hiện hay đa số sản phẩm hay dịch vụ đều có người nổi tiếng làm đại diện thương hiệu. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, mẫu website này tinh tế lựa chọn đánh giá từ những người nổi tiếng từng sử dụng dịch vụ tại đây để hiển thị, nhằm tăng thêm sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thẩm mỹ viện này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website thẩm mỹ viện không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở thẩm mỹ viện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN