Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Thẩm mỹ 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong mẫu Giao diện website Thẩm mỹ 3, những khóa học phổ biến nhất tại Học viện sẽ được thiết kế hiển thị ngay tại banner website. Chính điều này sẽ giúp người xem định hình tốt hơn chuyên môn cũng như độ tin cậy của Học viên của bạn trong lĩnh vực đó.

Ngoài ra, các khóa học tại Học viện sẽ được sắp xếp theo nhóm, dễ dàng cho học viên khi tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký tham vấn, tư vấn. Vấn đề tư vấn hỗ trợ học viên cũng được đặt lên hàng đầu khi các công cụ hỗ trợ qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, viber, hoặc liên hệ qua điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức hỗ trợ phù hợp nhất.

Những tiện ích khác như bảng giá, khuyến mãi,.. cũng được bố trí dọc theo bên phải website, giúp khách hàng dễ dàng nhấp vào khi có nhu cầu tham khảo thêm, để dành không gian trên thanh tìm kiếm để bố trí khóa học – thứ thật sự cần được chú trong trong một website academy.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ hướng khách hàng đến việc đăng ký các khóa học, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn. Ngoài ra, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website học viện thẩm mỹ của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website học viện thẩm mỹ không chỉ hướng về giới thiệu học viện thẩm mỹ với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có suy nghĩ mở học viễn thẩm mỹ thì đây sẽ là mẫu website cực kỳ đáng cân nhắc dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN