Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Thẩm mỹ 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website Thẩm mỹ 2 với nhiều tính năng được thiết kế tối ưu dành cho website thẩm mỹ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Viện thẩm mỹ của bạn. Thông thường các viện thẩm mỹ sẽ có cung cấp những dịch vụ gần giống nhau, vì thế, yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn bạn chính là uy tín. Hiểu được điều này, mẫu website Viện thẩm mỹ 2 được thiết kế với mục đích tập trung củng cố lòng tin của khách hàng về một Viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Theo đó, những thông tin về thời gian hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên cũng như tôn chỉ làm việc của viện thẩm mỹ sẽ được thể hiện rõ ràng, chi tiết nhất thông qua phần giới thiệu cơ sở. Thành tích đạt được suốt quá trình hoạt động cũng như đánh giá tốt từ những khách hàng cũ cũng chính là những yếu tố giúp viện thẩm mỹ của bạn có được lòng tin từ phía khách hàng, hơn hẳn bất kỳ cam kết nào.

Bên cạnh đó, chuyên mục chia sẻ những kiến thức làm đẹp được cập nhật liên tục sẽ là chìa khóa để khách hàng thường xuyên truy cập vào trang web của bạn, từ đó tăng cơ hội lựa chọn bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại viện thẩm mỹ.

Ngoài ra, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Viện thẩm mỹ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website Viện thẩm mỹ không chỉ hướng về giới thiệu cơ sở thẩm mỹ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có định hướng mở thẩm mỹ viện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN