Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Tạp hóa

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay, nếu như các cửa hàng tạp hóa không muốn bỏ lỡ hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng Internet hằng ngày, thì việc sở hữu một website tạp hóa là vô cùng quan trọng. Với Mẫu giao diện Website Tạp hóa do ATPWeb thiết kế, việc kinh doanh của các cửa hàng tạp hóa sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Phân khúc khách hàng chủ yếu của các cửa hàng tạp hóa chuyên kinh doanh về các mặt hàng thực phẩm ăn vặt thường là giới trẻ, xác định tâm lý của khách hàng khi truy cập Website sẽ chú ý đến việc thiết kế hình ảnh thân thiện, độc đáo cũng góp phần kích thích sự thèm ăn và nhu cầu mua hàng.

Hiểu được điều đó, ATPWeb đã thiết kế banner bao gồm hình ảnh sản phẩm bắt mắt, thông điệp “Đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm” và bố trị ngay đầu trang chủ của Website để thỏa mãn nhu cầu sử dụng thực phẩm thơm ngon, sạch sẽ của khách hàng. Bên dưới banner là phần giới thiệu thông tin sơ lược về cửa hàng củng cố độ tin cậy của khách hàng đối với cửa hàng tạp hóa.

Ngoài ra, các sản phẩm nổi bật sẽ được phân loại theo từng danh mục và trình bày dưới dạng hình ảnh kèm theo chú thích thông tin cơ bản như tên gọi và giá tiền của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả làm việc của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website vừa đơn giản vừa tinh tế giúp cho khách hàng có được cái nhìn thiện cảm khi sử dụng Website tạp hóa để tìm kiếm sản phẩm. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tạp hóa dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website tạp hóa không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN