Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website tâm lý học

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngày nay, khoa học thần kinh đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Cùng với đó, nhiều trung tâm tham vấn tâm lý mọc lên hàng loạt khiến không ít người hoang mang khi tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tham gia các khóa học về não bộ, hiểu thêm về mình. Giữa hàng loạt trung tâm như vậy, để tạo ấn tượng với người dùng, việc sở hữu cho mình một website tâm lý học đúng chuẩn là điều tất yếu. Đó cũng là lý do mẫu giao diện website tâm lý học ra đời.

Mẫu website tâm lý học được thiết kế với giao diện các trang giống nhau ở cả banner và phần giới thiệu chuyên gia, tạo sự nhất quán cho các trang. Bên cạnh đó, các trang trong mẫu website này được thiết kế đúng với chức năng vốn có của mỗi trang.

Theo đó, trang chủ chứa những thông tin gợi mở, khơi dậy niềm hứng thú tìm hiểu của người xem đối với lĩnh vực khoa học nào bộ này, đánh vào tâm lý người xem rằng chỉ cần thấu hiểu bộ não tức là bạn đã thấu hiểu bản thân mình. Đây cũng là bước đệm, là tiền đề để người xem tiếp tục đi sấu vào tìm hiểu những nội dung tiếp sau đó.

Khoa học não bô tuy đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh thế những không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng, lý do tại sao lại phải học về não bộ và học về não bộ như thế nào. Chính vì thế, việc cung cấp cho người xem những kiến thức nền cơ bản nhất về ngành khoa học này tước khi giới thiệu về các khóa học não bộ đang được giảng dạy  tại trung tâm có thể nói là một bước đi cực kỳ thông minh, mang ại hiệu quả cao hơn.

Bạn có biết tại sao bộ não con người lại chia làm não trái và não phải? Sự khác nhau giữa chúng là gì và làm thế nào để rèn luyện, đánh thức bộ não triệt để nhất?… Chính Blog não bộ trong mẫu website này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó một cách khoa học nhất.

Giao diện của website tâm lý học theo mẫu Khoa Học Não Bộ cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website tâm lý học theo mẫu Khoa Học Não Bộ không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang dự định mở trung tâm tâm lý học não bộ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN