logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Tài chính

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Tài chính là lĩnh vực được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao trong việc kinh doanh của mình, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu tiếp thu những kiến thức mới của các học viên thì việc sở hữu một Website Tài chính là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong thị trường này.

Mẫu giao diện Website Tài chính được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, sáng tạo, thân thiện với người dùng, không những hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng – những người có nhu cầu tiếp xúc với thị trường tài chính này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tài chính này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Ngay khi truy cập vào website, người dùng sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh thực tế của các học viên đã tham gia khoá học tài chính, được thiết kế và trình bày một cách nổi bật. Các khoá học, dự án đầu tư của viện tài chính cũng được phân loại và liệt kê dưới dạng hình ảnh, kèm theo phần mô tả. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, để củng cố niềm tin của các học viên khi tham gia các khoá học tài chính thì mẫu website này còn cung cấp thông tin về đội ngũ giảng dạy với kinh nghiệm lâu năm và một bề dày kiến thức trong thực tế, các đánh giá từ trải nghiệm của các học viên cũng góp phần thúc đẩy độ nhận diện của doanh nghiệp hơn.

Chức năng của thiết kế website tài chính không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, các bài viết bổ ích trong chuyên mục tin tức và biểu mẫu đăng ký để nhận được khoá học miễn phí thông qua email, số điện thoại. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty tài chính thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN