logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website sở hữu trí tuệ

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website sở hữu trí tuệ giống Trung Tâm Tài Sản Trí Tuệ Việt Nam được thiết kế dựa trên nhu cầu đăng ký quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, doanh nghiệp,… chính vì thế những thông tin liên quan đến vấn đề pháp lý này sẽ được cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông qua mẫu website giống Trung tâm tài san trí tuệ Việt Nam.

Những thông tin về dịch vụ như đăng ký tài sản trí tuệ, tranh chấp xử lý vi phạm, mua bán tài sản trí tuệ, hướng dẫn nghiệp vụ, dự án tiêu biểu,… đều được hiển thị dưới dạng tùy chọn trên thanh điều hướng. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thông tin liên quan đến vấn đề mà mình quan tâm, không cần phải đọc toàn bộ thông tin trên trang chủ. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng trong quá trình tìm hiểu và đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, để tạo sự tin tưởng từ phía người dùng, website cũng tích hợp mục đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ sau khi đăng ký sở hữu trí tuệ tại trung tâm. Không những thế, với những con số biết nói được thể hiện nổi bật ngay trên trang chủ, người dung hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây: 1000 trường hợp được giải quyết, 200 nhân viên, 40 đối tác, top 10 pháp luật.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sở hữu trí tuệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sở hữu trí tuệ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở trung tâm sở hữu trí tuệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN