Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Sim số

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website Sim số được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán Sim số đẹp của các khách hàng, chính vì thế những thông tin chi tiết về các loại sim số sẽ được hiển thị rõ ràng trên Website cho người dùng.

Một trong những phần quan trọng nhất của Website Sim số là phần giới thiệu sơ lược về thông tin liên hệ của công ty sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại banner trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp. Đây là dạng website sim số tổng hợp nhiều loại sim khác nhau và thông tin của từng loại sim sẽ được trình bày cụ thể trong phần mô tả.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần thu hút giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu mua hàng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sim số dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các loại sim nổi bật sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như số sim và giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên cạnh hình ảnh logo của nhà mạng cung cấp sim. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website Sim số không chỉ hướng về giới thiệu sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm kèm theo hướng dẫn để khách hàng có thể dễ dàng tìm được loại sim mà mình mong muốn, ngoài ra còn có nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bán Sim số đẹp thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN