Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Shop hoa

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Một số người cho rằng sự ra đời của hàng loạt các cửa hàng hoa trực tuyến có thể khiến các mô hình kinh doanh truyền thống có nguy cơ biến mất trong tương lai. Trên thực tế, việc sở hữu một Website Shop hoa không ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Mẫu giao diện Website Shop hoa được ATPWeb thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, giao diện chuyên nghiệp sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Những tính chất mà khách hàng mong đợi ở một Website bán hoa chính là giao diện phải “Tươi xanh, rực rỡ, bắt mắt”, để đáp ứng nhu cầu đó mẫu Website này lấy màu sắc chủ đạo là xanh lá cây, tạo một không gian tươi mát và cảm giác thư thái cho khách hàng khi truy cập vào Website.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin và mua hàng trở nên dễ dàng hơn, Website còn phân loại sản phẩm thành các danh mục khác nhau và bố trí một cách gọn gàng ngay tại thanh điều hướng của website. Tiếp theo các loại sản phẩm nổi bật sẽ được liệt kê dưới dạng hình ảnh minh họa kèm theo thông tin sản phẩm bao gồm tên gọi và giá tiền được đặt ngay bên dưới của hình ảnh. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bán hoa không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh hoa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN