Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Sản phẩm vệ sinh

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website kinh doanh các loại sản phẩm vệ sinh được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin để mua hàng các sản phẩm thân thiện với môi trường của người truy cập, chính vì thế những thông tin chi tiết về các loại sản phẩm vệ sinh có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ được hiển thị rõ ràng trên Website cho người dùng.

Một trong những phần quan trọng nhất của Website kinh doanh sản phẩm vệ sinh là phần giới thiệu sơ lược về thông tin liên hệ của công ty sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại banner trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Đây là dạng website kinh doanh sản phẩm vệ sinh tổng hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau từ chăm sóc cho gia đình, bản thân và nhà cửa, thông tin của từng loại sản phẩm này sẽ được trình bày cụ thể trong phần mô tả.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tập trung vào các yếu tố từ thiên nhiên, màu sắc tinh tế xanh mát giúp thu hút và kích thích nhu cầu mua hàng của người dùng khi truy cập vào website. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh sản phẩm vệ sinh dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các sản phẩm được phân loại theo từng lĩnh vực khác nhau sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ để khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như nguồn gốc, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh sản phẩm vệ sinh không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như thanh tìm kiếm kèm, nút đặt hàng, liên hệ cũng như các bài viết được cập nhật trong phần tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bán sản phẩm vệ sinh có nguồn gốc từ thiên nhiên thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN