logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu Giao diện website sản phẩm chăm sóc sức khỏeđược thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của các cá nhân, chủ hiệu thuốc tây,… vì thế thông tin về các sản phẩm này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng qua mẫu website này.
Trang chủ, nơi thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website nhất sẽ được ưu tiên để hiển thị những thông tin quan trọng nhất như giới thiệu nhà sản xuất, công dụng tuyệt vời cũng như những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu. Khác với những mẫu website khác, tại phần giới thiệu thương hiệu ở ngay đầu trang chủ, website tinh tế thiết kế kết hợp video giới thiệu trên youtube với những hình ảnh trực quan, sinh động. Những hình ảnh, video này luôn là thứ tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt người tiêu dùng.
Để tạo lòng tin với khách hàng, website theo mẫu Golden Star cũng kêt hợp hiển thị những đối tác, nhà phân phối lớn như Pharmacity, Medicare, Advanced distribution,…khi đó khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn thương hiệu của bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm bảo vệ sức khỏe dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sản phẩm bảo vệ sức khỏe hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở cửa hàng sản phẩm bảo vệ sức khỏe thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN