Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website sản phẩm chăm sóc sức khỏe 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website sản phẩm chăm sóc sức khỏe 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ nước ngoài của các cá nhân, hiệu thuốc tây,… chính vì thế, tất cả những thông tin xoay quanh dòng sản phẩm này đều sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.
Những thông tin quan trọng nhất của một website bán hàng như sản phẩm nổi bật, bán chạy, giới thiệu cửa hàng,… đều sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang chủ. Nhờ thiết kế này, chỉ cần lướt qua trang chủ của website trong vòng vài phút, người dùng đã có thể nắm được toàn bộ thông tin cơ bản về cửa hàng mà không cần mất nhiều thời gian xem nhiều trang khác nhau.
Không những thế, website còn thiết kế tích hợp thêm lối tắt đến các video giới thiệu cửa hàng và sản phẩm được đăng tải trên Youtube. Thông thường những hình ảnh, video trực quan sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với người xem hơn là những con chữ khô khan cứng nhắc.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm chăm sóc sức khỏe dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sản phẩm chăm sóc sức khỏe  hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở cửa hàng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN