logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Quảng cáo

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Quảng cáo là một hình thức truyền tải thông tin gián tiếp từ người sản xuất đến người sử dụng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Tại Việt Nam, hiện có tới hàng trăm công ty quảng cáo bao gồm vô số lĩnh vực khác nhau, vậy làm thế nào để công ty của bạn có thể trở nên khác biệt với các đối thủ khác trên thị trường ?

Việc sở hữu một Website Quảng cáo với các tính năng hiện đại và thiết kế bắt mắt tương tự Mẫu giao diện Website Quảng cáo sẽ là giải pháp kinh doanh online chất lượng, đem đến các cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu Website này tập trung vào việc phân bố thông tin ở các chuyên mục đã được phân loại ngay thanh điều hướng như phần giới thiệu về doanh nghiệp, tổng hợp các sản phẩm, dự án và cả phần thông tin tuyển dụng. Chính vì thế mà các thông tin ở trang chủ sẽ được trình bày đơn giản hơn, chủ yếu thể hiện sự thu hút qua hình ảnh của banner và một số thông tin sơ lược về các dịch vụ quảng cáo. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, Giao diện của Website Quảng cáo cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website quảng cáo  không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, form gửi thông tin liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN