logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Quản trị Nhân sự

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Quản trị nhân sự là lĩnh vực được các công ty quan tâm và đánh giá cao trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đào tạo và quản lý nhân viên của các ban lãnh đạo thì việc sở hữu một Website Quản trị Nhân sự là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong bất kỳ thị trường nào.

Mẫu giao diện Website Quản trị Nhân sự được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, sáng tạo, thân thiện với người dùng, không những hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng – những người có nhu cầu tiếp xúc với thị trường tài chính này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho Website Quản trị Nhân sự dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Ngay khi truy cập vào website, người dùng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh và thông tin của các dịch vụ quản trị nhân sự, được thiết kế và trình bày một cách nổi bật tại banner. Các loại hình dịch vụ cũng được phân loại thành từng mục khác nhau như Tư vấn và cung cấp giải pháp, chương trình đào tạo nhân sự,…. và liệt kê ngay bên duới banner kèm theo phần mô tả. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, để củng cố niềm tin của các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ, phần mềm quản trị nhân sự của 5MS thì mẫu website này còn cung cấp thông tin, số liệu thực tế các đối tác đã tăng trưởng ổn định hơn khi hợp tác với doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy độ nhận diện của doanh nghiệp hơn.

Chức năng của thiết kế website Quản trị Nhân sự không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, các bài viết bổ ích trong chuyên mục tin tức và biểu mẫu đăng ký để được tư vấn thông qua email. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập hệ thống quản trị nhân sự chất lượng cho công ty thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN