Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website phụ kiện xe máy 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website phụ kiện xe máy 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chống nâng để bảo vệ xe, tránh hao mòn cho xe của người chơi xe phân khối lớn. Chính vì thế, những thông tin chi tiết nhất xoay quanh sản phẩm này sẽ được thể hiện rõ ràng cho người dùng trong mẫu website giống M-Biker này.

Trang chỉ được thiết kế tối ưu cho việc hiển thị các thông tin về sản phẩm. 3 nhóm sản phẩm bao gồm sản phẩm mới, sảm phẩm nổi bật và sản phẩm khuyến mãi được thiết kế nổi bật ngay trên trang chủ thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, trong hình ảnh minh họa từng sản phẩm đều được tích hợp giá và nút chức năng mua hàng, tiện lợi hơn trong quá trình mua hàng.

Song song với đó, tùy chọn “Sản phẩm” trên thanh điều hướng chia trang này thành nhiều trang đích nhỏ khác, mỗi trang là một sản phẩm, nhờ đó nhà cung cấp có thể đăng tải chi tiết tất cả đặc điểm, tính năng cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm mà không sợ bị rối trang.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phụ kiện xe máy dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website phụ kiện xe máy không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng phụ kiện xe máy thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN