Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website phụ kiện ô tô

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website phụ kiện ô tô được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các phụ kiện ô tô để nâng cấp, thay thế khi có nhu cầu của các chủ xe. Chính vì vậy thông tin về những sản phẩm phụ kiện ô tô sẽ được cung cấp đầy đủ cho người dùng thông qua mẫu website này.

Trang chủ website được thiết kế thu gọn tối đa, chỉ hiển thị những thông tin chính yếu nhất như Top sản phẩm bán chạy nha những sản phẩm đặc trưng tại cử hàng. Ngoài ra, tất cả sản phẩm sẽ được thiết kế thu gọn trong phần danh mục sản phẩm, được sắp xếp theo thương hiệu sản phẩm.

Thiết kế sắp xếp theo thương hiệu thay vì theo nhóm sản phẩm là khá hợp lý đối với một webiste bán phụ kiện ô tô bởi đây là những mặt hàng cao cấp, khách hàng là người khá có điều kiện và thứ họ thường quan tâm nhiều nhất là thương hiệu của sản phẩm.

Ngoài ra những thông tin quan trọng khác như giới thiệu cửa hàng, sản phẩm, tin tức, dịch vụ hay hỗ trợ,… đều sẽ được thiết kế trên thanh điều hướng cua website, giúp người dùng có thể chủ động trong việc tìm kiếm thông tin. Thiết kế này sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi đến với website của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phụ kiện ô tô dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website phụ kiện ô tô không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN