Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website phần mềm tính tiền

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website phần mềm tính tiền được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ cho việc tính tiền cũng như quản lý hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất của các chủ cửa hàng, quán ăn hay siêu thị, quán tạp hóa.

Trang chủ được tập trung hiển thị phần giới thiệu phần mềm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như miễn phí dùng thử, tính năng, tiện ích,… với giải thích và hình ảnh minh họa rõ ràng, bắt mắt. Nhờ đó, ngay khi truy cập vào website, người dùng sẽ nhanh chóng có ấn tượng tốt với phần mềm mà bạn đang cung cấp.

Những thông tin liên quan như liên hệ, đường link tải phần mềm trên các nền tảng Android hay iOS được bố trí xung quanh, giúp website không bị cảm giác “trống trải” nhưng cũng không quá nhiều thông tin khiến người xem bị rối mắt.

Những thông tin về khuyến mãi, đại lý, hướng dẫn sử dụng phần mềm,… đều được thiết kế thu gọn trên thanh điều hướng. Nhờ đó, người dùng có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa thông tin, tạo cảm giác thoải mái hơn trong quá trình tìm hiểu về phần mềm.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phền mềm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website phần mềm không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN