Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nông trại Nấm

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường kinh doanh nông sản được đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển nhất do nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch – organic ngày càng được nâng cao, một trong những loại nông sản được nhiều người ưa chuộng nhất chính là nấm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì các doanh nghiệp kinh doanh nông sản không chỉ dừng lại ở việc mở cửa hàng mà còn phải sở hữu cho mình một Website nông trại kinh doanh nấm uy tín và chất lượng. ATPWeb đã mang đến Mẫu giao diện Website Nông trại Nấm như một giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh cho các cửa hàng, tăng trưởng về lợi nhuận cũng như cải thiện hiệu suất bán hàng.

Khi truy cập vào Website khách hàng sẽ cảm thấy được hệ thống quy trình sản xuất và nuôi trồng nấm đảm bảo các tiêu chuẩn sạch sẽ, chất lượng thông qua thiết kế banner nổi bật của Website. Ngoài ra, Website Nông trại Nấm còn cung cấp những thông tin sơ lược về thương hiệu như quy mô của nông trại nấm với những thiết bị hiện đại, khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Các sản phẩm sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như nấm khô, nấm tươi, bột nấm,.. bên cạnh đó phần mô tả sản phẩm cũng sẽ được giới thiệu chi tiết về được đặt ngay bên dưới các hình ảnh minh hoạ của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh nấm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh nấm không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đăng ký nhận tư vấn thông qua số điện thoại. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập nông trại kinh doanh nấm thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN