Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nông sản nấm

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường kinh doanh nông sản được đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển nhất do nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch – organic ngày càng được nâng cao, một trong những loại nông sản được nhiều người ưa chuộng nhất chính là nấm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì các doanh nghiệp kinh doanh nông sản không chỉ dừng lại ở việc mở cửa hàng mà còn phải sở hữu cho mình một Website kinh doanh nông sản uy tín và chất lượng. ATPWeb đã mang đến Mẫu giao diện Website Nông sản nấm như một giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh cho các cửa hàng, tăng trưởng về lợi nhuận cũng như cải thiện hiệu suất bán hàng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website vừa đơn giản vừa tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm nông sản sạch của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Khách hàng còn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ loc kết quả theo giá tiền trong phần Danh mục sản phẩm được phân loại theo từng loại nông sản, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và dễ dàng lựa chọn được loại nấm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, các thông tin cơ bản khác về các loại nấm như nguồn gốc, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh nông sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ, đăng ký để nhận thông báo. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh nông sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN